Siêu phẩm truyện tranh hài Nisekoi sẽ ra mắt chương đặc biệt
Truyện & Game - 18/06/2014

Nisekoi là một series truyện tranh hài vô cùng nổi tiếng tại Nhật Bản, được viết và vẽ minh họa bởi Komi Naoshi. Từ khi được ra mắt One Shot lần đầu tiên trên tạp chi Jump NEXT của nhà xuất bản Shueisha, truyện đã giành được khá nhiều sự chú ý của khán giả tại Nhật bởi những tình huống hài hước, nhẹ nhàng xen lẫn sự lãng mạn trong tình yêu của tuổi học trò.

Siêu phẩm truyện tranh hài Nisekoi sẽ ra mắt chương đặc biệt 1

Truyện kể về anh chàng Raku Ichijou, con trai của một trùm xã hội đen quyết định giả vờ yêu Chitoge, cũng là con gái của một ông trùm lớn khác để giúp hóa giải hận thù giữa hai băng đảng này. Nội dung truyện khá sáng tạo với một bối cảnh kì lạ như trên đã tạo nên những cảnh dở khóc dở cười vô cùng đặc sắc và đáng nhớ.

Siêu phẩm truyện tranh hài Nisekoi sẽ ra mắt chương đặc biệt 2

Mới đây, Viz Media đã thông báo một tin khá đáng mừng dành cho các fan hâm mộ của Nisekoi khi mà công ty này tuyên bố rằng sẽ có một chương đặc biệt của Nisekoi được ra mắt trong số Shounen Jump của Viz. Như vậy, ngoài việc chờ đón các chương mới, người hâm mộ Nisekoi sẽ được chào đón thêm một món quà nữa trong số xuất bản tới đây của Shounen Jump.

Siêu phẩm truyện tranh hài Nisekoi sẽ ra mắt chương đặc biệt 3

Lần ra mắt chapter đặc biệt lần này của Nisekoi được coi là một thành công của bộ truyện tranh hài nổi tiếng này. Trong năm vừa qua, Nisekoi liên tục lọt vào danh sách những bộ truyện tranh ăn khách hàng tuần tại Nhật Bản và cuối cùng được bình chọn là bộ truyện tranh dành cho thanh thiếu niên hấp dẫn nhất năm trong lần trao giải thứ 38 của nhà xuất bản Kodansha.

Theo Tri Thức Trẻ

Có thể bạn quan tâm
Tag: Truyện mới, Truyện hài, chế, truyện bộ, truyện 55, kho truyện vô tận
Các tin khác
Bình luận
Đang hot
Top