Những bộ truyện tranh đang hot trở lại
Truyện & Game - 23/06/2014

Cuối tuần này, hãy cùng GameK điểm lại những bộ truyện tranh hấp dẫn nhất được cập nhật trong những ngày qua. Chắc chắn những chương mới nhất của các bộ truyện tranh này sẽ đem lại một ngày cuối tuần vui vẻ dành cho bạn.

1, One-Punch Man
 

Đọc gì cuối tuần? - Những truyện tranh hot trở lại 1
 

Là một bộ truyện tranh shounen có cốt truyện ngược đang gây sốt trong cộng đồng người hâm mộ manga hiện nay. Không như các bộ manga shounen khác với nhân vật chính ban đầu rất yêu và sau đó trở nên mạnh dần qua từng chương truyện, One-Punch Man lại đi theo hướng ngược lại khi "buff" cho nhân vật chính mạnh ngay từ đầu, đến mức anh chàng gặp đối thủ nào cũng đều "đấm phát chết luôn".
 

Đọc gì cuối tuần? - Những truyện tranh hot trở lại 2
 

Truyện hiện tại đang thu hút được khá nhiều sự chú ý của khán giả khi mà câu chuyện đã bước sang một giai đoạn mới với đối thủ được coi là ngang tầm với anh chàng nhân vật chính của chúng ta Saitama. Thêm vào đó, lời tiên tri trước đó về việc Trái Đất sẽ bị diệt vong cũng khiến nhiều người cảm thấy khá tò mò.

Đọc truyện tranh One-Punch Man tại đây.

2, The Gamer
 

Đọc gì cuối tuần? - Những truyện tranh hot trở lại 3
 

Tuy không còn hot và gây bất ngờ cho người xem nhiều như thời gian đầu mới ra mắt nhưng The Gamer hiện vẫn đang là bộ truyện tranh được lòng khán giả Việt Nam. Truyện kể về anh chàng Han Jee Han, một game thủ Hardcore của Hàn Quốc bỗng chốc có được năng lực... Game Thủ khiến cả thế giới quanh anh chàng biến trở thành một trò chơi nhập vai.
 

Đọc gì cuối tuần? - Những truyện tranh hot trở lại 4
 

Năng lực này giúp anh chàng có thể "cày quái" để trở nên mạnh hơn hay học các bí kíp võ công chỉ với một cú click chuột trong khi các cao thủ khác phải mất hàng năm trời tham ngộ. Năng lực Game Thủ này khiến anh chàng dần bị để ý bởi những kẻ sở hữu năng lực đặc biệt khác khiến anh chàng dần phải nâng cao năng lực của mình để bảo vệ bản thân.

Đọc truyện tranh The Gamer tại đây.


3, Hunter X Hunter
 

Đọc gì cuối tuần? - Những truyện tranh hot trở lại 5
 

Sau hai năm trời tạm dừng sáng tác, tác giả Yoshihiro Togashi đã tiếp tục công việc sáng tác của mình khiến làng truyện tranh thế giới được một phen vui mừng khôn xiết. Không những thế, tác giả Yoshihiro Togashi còn tuyên bố sẽ gắn bó lâu dài với Hunter X Hunter chứ không bắt các fan hâm mộ phải "ăn mầm đá" như những năm trước đây nữa.
 

Đọc gì cuối tuần? - Những truyện tranh hot trở lại 6
 

Truyện đang bước sang một giai đoạn khác hấp dẫn hơn khi các nhân vật của chúng ta đang chuẩn bị để tiến vào vùng đất mới với muôn vàn thử thách. Trước đây, Hunter X Hunter đã nổi tiếng với các câu chuyện đầy kịch tính, logic của mình nên chắc chắn chuyến phiêu lưu mới này của các nhân vật sẽ không làm người xem cảm thấy thất vọng.

Đọc truyện tranh Hunter X Hunter tại đây.

4, Liar game
 

Đọc gì cuối tuần? - Những truyện tranh hot trở lại 7
 

Được coi là một trong những huyền thoại của dòng truyện tranh "cân não", Liar game đã trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu đối với những độc giả đam mê sự suy luận cùng thể loại truyện tranh tâm lý Psychological. Nội dung truyện kể về một trò chơi lừa dối nơi mà người chơi chỉ có thể sử dụng khả năng lừa lọc của mình để lấy tiền của người khác. Kẻ thắng sẽ được rất nhiều tiền, người thua sẽ phải ôm một khối nợ khổng lồ và đối mặt với nguy cơ phải làm nô lệ cả đời để trả nợ.
 

Đọc gì cuối tuần? - Những truyện tranh hot trở lại 8
 

Truyện từng bị drop khá lâu, tuy nhiên sau đó đã trở lại và được nhiều nhóm dịch thuật chuyển sang bản tiếng Anh. Tuy nhiên, bản tiếng Việt do một số lý do khách quan đã không thể ra mắt khán giả kịp thời so với bản gốc. Nhưng dẫu sao thì các chương mới nhất của Liar Game vẫn thực sự vẫn khiến cộng đồng người hâm mộ manga Việt Nam phải xôn xao không ít.

Theo Tri Thức Trẻ

Có thể bạn quan tâm
Tag: Truyện mới, Truyện hài, chế, truyện bộ, truyện 55, kho truyện vô tận
Các tin khác
Bình luận
Đang hot
Top