Naruto đại chiến Kaguya
Truyện & Game - 12/06/2014

Quả thực trong thời gian gần đây, Naruto bị kêu ca khá nhiều do tác giả đã kéo dài phần chiến đấu với "trùm cuối" một cách không cần thiết khiến cho nội dung truyện bị loãng và dần trở nên nhạt nhẽo. Tuy nhiên, trong một vài chương gần đây, truyện đang có dấu hiệu chuẩn bị kết thúc khi mà các màn nói chuyện và hồi tưởng quá khứ ngày càng ít và được thay thế bằng các cảnh chiến đấu khá hoành tráng.


Naruto đại chiến Kaguya trong chương mới nhất 1
Chú chim khổng lồ được gọi khá bất ngờ.

Như trong chương mới nhất này, Naruto của chúng ta đã liên tiếp làm cho người đọc phải bất ngờ khi sử dụng hàng loạt những khả năng mới của các nhân vật. Đầu tiên đó là màn triệu hồi ra một chú chim khổng lồ trong khi như chúng ta đã biết, Naruto thường gọi ra cóc, Sasuke gọi ra rắn, Sakura gọi ra sên còn Kakashi thì thường gọi ra đàn chó cưng của mình, vậy con chim này do ai gọi ra? Chi tiết này chỉ được giải thích rõ từ những tình tiết cách đây tới hơn 200 chương truyện khi mà Sasuke đã một lần dùng thuật triệu hồi này để chiến đấu với Danzou. Điều này thực sự khiến nhiều fan hâm mộ bị bất ngờ và khó theo dõi.

Naruto đại chiến Kaguya trong chương mới nhất 2
Naruto bỗng bay được trong khi trước đó chẳng hề bay.

Trong cảnh tiếp theo, khi Kakashi cùng Sakura bị rơi xuống dòng dung nham, Naruto bỗng có thể bay lơ lửng trong không trung và dùng chakra của mình hóa thành những bàn tay khổng lồ để đỡ Kakashi, Sasuke và Sakura. Chi tiết này đã được Kakashi giải thích là nhờ chakra của Lục Đạo bởi trước đó chính Madara cũng bay lơ lửng được như thế này. 

Naruto đại chiến Kaguya trong chương mới nhất 3
Ngay cảnh trước Naruto vẫn phải cưỡi trên chú chim khổng lồ.

Cách giải thích nghe chừng có vẻ hợp lý nhưng ngay trong cảnh trước đó, bạn có thể thấy rằng Naruto của chúng ta, sau khi chú chim khổng lồ được gọi ra thì anh chàng cũng phải cưỡi trên chú chim này để bay tới chỗ Kakashi. Vậy phải chăng lúc đó anh chàng chỉ "giả vờ" không biết bay hay đơn giản chỉ là... không thích bay?

Naruto đại chiến Kaguya trong chương mới nhất 4
Màn đối đầu khá hoành tráng giữa Naruto và Kaguya.

Dù có một vài điểm chưa được giải thích thỏa đáng nhưng chương mới nhất của Naruto vẫn có một điểm nhấn đáng chú ý, đó là màn đấu tay đôi giữa Naruto cùng Kaguya. Anh chàng tuy khó cầm cự với vị thần nữ huyền thoại này nhưng cũng đủ làm bà ta phân tâm để Sasuke tiếp cận và tung đòn chí mạng. Những diễn biến mới vẫn ở phía trước, chúng ta hãy cùng chờ đón xem trong chương tới đây, Naruto và Sasuke sẽ đối đầu với Kaguya như thế nào.

Theo Trí Thức Trẻ.

Có thể bạn quan tâm
Tag: Truyện mới, Truyện hài, chế, truyện bộ, truyện 55, kho truyện vô tận
Các tin khác
Bình luận
Đang hot
Top