Hunter X Hunter lại tiếp tục bị gián đoạn
Truyện & Game - 27/06/2014

 

Có thể nói rằng hiện nay, ngoài những cái tên đang hot trong làng truyện tranh Việt Nam như One Piece, Naruto thì Hunter X Hunter đang là bộ manga được quan tâm hơn cả. Sở dĩ truyện giành được nhiều sự ưu ái như vậy là bởi vì Hunter X Hunter vốn từng là một manga cực kì ăn khách nhưng đã bị tạm dừng trong suốt hơn 2 năm qua.

Truyện tranh Hunter X Hunter lại tiếp tục bị gián đoạn
 

Không những thế, phong cách sáng tác tùy theo cảm hứng của tác giả Togashi Yoshihiro cũng khiến cho quãng thời gian xuất bản của truyện bị tạm dừng khá nhiều lần. Thế nhưng, trong khoảng cuối tháng 5 vừa qua, sự trở lại đầy bất ngờ của Hunter X Hunter với chương 341 đã thực sự khiến cho các fan hâm mộ bộ truyện tranh này vui mừng khôn xiết.

Truyện tranh Hunter X Hunter lại tiếp tục bị gián đoạn
 

Tác giả Togashi Yoshihiro sau đó còn lên tiếng tuyên bố rằng mình đã có đủ được những ý tưởng cần thiết để tiếp tục sáng tác bộ truyện tranh "khó nhằn" này và sẽ gắn bó với truyện lâu dài trong tương lai. Lời hứa này của tác giả đã khiến các fan hâm mộ yên tâm hơn phần nào với số phận lửng lơ của bộ manga hấp dẫn nhưng hay bị "drop" này.

Truyện tranh Hunter X Hunter lại tiếp tục bị gián đoạn
 

Mới đây nhất, sau khi ra mắt chương 345 trên số 31 của tạp chí Shounen Jump, tác giả Togashi Yoshihiro đã để lại một lời nhắn rằng chương tiếp theo của Hunter X Hunter sẽ tạm thời chưa thể ra mắt khán giả trong tuần tới đây mà sẽ tạm nghỉ trong một tuần và tiếp tục được xuất bản trên tạp chí Shounen Jump vào ngày 14 tháng 7 tới.

Truyện tranh Hunter X Hunter lại tiếp tục bị gián đoạn
 

Thông tin về lần tạm hoãn này khiến không ít độc giả cảm thấy khó chịu. Nhiều người còn cho rằng tác giả đang "troll" mình khi vừa tuyên bố sẽ sáng tác và gắn bó lâu dài với truyện nhưng nay vừa ra mắt được vài chương đã vội tạm hoãn. Ý kiến khác thì lại cho rằng lần tạm hoãn này chỉ trong một tuần và cũng không phải là điều gì quá to tát, truyện sẽ lại tiếp tục được ra mắt trong tháng 7 sớm mà thôi.

 

Có thể bạn quan tâm
Tag: Truyện mới, Truyện hài, chế, truyện bộ, truyện 55, kho truyện vô tận
Các tin khác
Bình luận
Đang hot
Top