Tin mừng cho game thủ: Tốc độ internet tại Việt Nam tăng 59% so với năm ngoái, đạt 5Mbps
Quan sát - Bình luận - 30/06/2016

Tốc độ Internet có dây (mạng ADSL, Lease Line...) trung bình của Việt Nam là 5Mbps, nhanh hơn 59% so với cùng kỳ năm ngoái

Báo cáo quý 1 của Akamai cho biết tốc độ Internet toàn cầu tăng đáng kể trong quý 1 vừa qua. Tuy Hàn Quốc vẫn đứng đầu vể tốc độ nhưng các quốc gia khác cũng nhanh chóng bắt kịp và có tốc độ cao dần lên. Tốc độ Internet có dây (mạng ADSL, Lease Line...) trung bình của Việt Nam là 5Mbps, nhanh hơn 59% so với cùng kỳ năm ngoái. Các thống kê khác cho thấy 55% người dùng Internet Việt Nam có mạng trên 4Mbps, 4.9% trên 10Mbps và chỉ 0.8% trên 15Mbps.

Tin mừng cho game thủ: Tốc độ internet tại Việt Nam tăng 59% so với năm ngoái, đạt 5Mbps
 

Về tốc độ mạng di động, tốc độ trung bình của nước ta là 2.6Mbps. Tốc độ mạng trung bình cao nhất là 29.7Mbps, nhưng những con số này hứa hẹn sẽ còn tăng cao hơn nữa khi 4G LTE đi vào hoạt động trong nửa cuối năm nay. Tính trên phạm vi toàn cầu, tốc độ Internet trung bình là 6.3Mbps, trung bình cao nhất là 29Mbps ở Hàn Quốc. Còn tốc độ Internet trung bình trên mạng di động cao nhất là 27.9Mbps ở Anh.

(Tham khảo Tinh Tế)
Theo Tri Thức Trẻ.

 

Có thể bạn quan tâm
Học bổng Truy Kích - Liệu Nhà phát hành có đang… “làm quá”?
225 triệu đồng là số tiền học bổng mà Truy Kích sẽ trao cho 10 sĩ tử trong kì thi Tuyển sinh đại học 2016, các hoạt động đồng hành như xe ôm miễn phí, 20 nghìn chai nước miễn phí; hay lời khuyên “Tạm dừng chơi game, tập trung ôn thi”… liệu có phải là những
Liên Minh Huyền Thoại: Chi tiết cập nhật bản 6.13, buff mạnh Tahm Kench và Thresh, nerf Blitzcrank
Hãy cùng chúng tôi đến với chi tiết cập nhật Liên Minh Huyền Thoại phiên bản 6.13 nhé.
Đại Thánh Phục Yêu khai mở Open Beta, tặng giftcode giá trị khủng
Vào 15h00 ngày 28/6/2016, Đại Thánh Phục Yêu sẽ chính thức khai mở Open Beta không reset và trao tặng hàng nghìn giftcode khủng để tri ân game thủ.
Đại Thánh Phục Yêu kết thúc thử nghiệm – Chào mừng Open Beta
Vào ngày 15/6 vừa qua, gMO 3D đề tài Tây Du – Đại Thánh Phục Yêu, đã mở phiên bản thử nghiệm để các game thủ Việt vào trải nghiệm. Tuy nhiên do số lượng người chơi đăng nhập quá đông đã dẫn đến việc trò chơi mắc phải những vấn đề ngoài ý muốn.
DJ TyTy cosplay Hầu vương trong Đại Thánh Phục Yêu
Mới đây, Đại Thánh Phục Yêu lại bất ngờ tung thêm bộ ảnh nữ DJ TyTy cosplay Hầu Vương phiên bản nữ cực chất. Sản phẩm sẽ ra mắt làng game Việt bản thử nghiệm vào 11h00' ngày 15/6 này.
Các tin khác
Bình luận
Đang hot
Top