'Vùng đất quỷ' đạt kỷ lục doanh thu phòng vé tại Nga
Phim & Game - 04/09/2014

Ngay tuần đầu ra rạp, bộ phim kinh dị của đạo diễn Oleg Stepchenko đã thu về 17 triệu USD, dù với kinh phí đầu tư chỉ khoảng 26 triệu USD.

VIY (Vùng đất quỷ) là bộ phim kinh dị, phiêu lưu của đạo diễn Oleg Stepchenko, được hai công ty Russian Film Group và Marins Group Entertainment sản xuất và phát hành tại Nga đầu năm 2014. Phim có sự tham gia của các diễn viên như Jason Flemyng, Charles Dance, Anna Churina, Aleksey Chadov, Agniya Ditkovskite... Tên phim VIY chính là tên của một con quỷ giữ vai trò trung tâm của cốt truyện.

1-2774-1409297790.jpg

Diễn viên Jason Flemyng (phải) đảm nhận vai chính trong phim.

Phim phát triển dựa trên cốt truyện ma quái, có những cảnh quay kỳ dị, cộng với sự hỗ trợ của hiệu ứng kỹ xảo và công nghệ 3D. Với kinh phí đầu tư khoảng 26 triệu USD, chỉ trong tuần đầu ra rạp ở Nga, phim đã thu về 17 triệu USD phòng vé, trở thành một trong những phim đạt kỷ lục doanh thu tại quốc gia này.

Phim được quay ở Prague, trong các studio ở Gatteo, Barrandov và Letnyany. Rất nhiều diễn viên đến thử vai cho nhân vật chính Jonathan Green, như Vincent Cassel, Christian Slater, Tim Roth, Sean Bean, Keanu Reeves, Pierce Brosnan và Jason Statham. Sau khi thảo luận với các diễn viên, các nhà sản xuất đã quyết định chọn Jason Flemyng vào vai này.

Jason Flemyng cho biết: "Tôi rất ấn tượng bởi quy mô của dự án. Từng đóng nhiều phim ở Mỹ, tôi nghĩ nếu phim này được sản xuất ở Hollywood, nhà sản xuất sẽ tiêu tốn một khoản ngân sách không dưới 200 triệu USD".

VIY-VNese-Poster-4733-1409297790.jpg

Poster chính thức của phim.

Vùng đất quỷ được xây dựng dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên, được xuất bản năm 1835 của nhà văn Nikolai Gogol. Phim kể câu chuyện đầu thế kỷ 18, khi nhà khoa học địa lý Jonathan Green (Jason Flemyng thủ vai) bắt đầu cuộc hành trình khoa học để có thể vẽ được bản đồ từ Tây sang Đông Âu.

Sau khi đi qua Transylvania và vượt qua dãy núi Carpathian, ông thấy mình bị lạc trong một ngôi làng nhỏ bí ẩn nằm trong rừng thuộc địa phận Ukraine. Trong màn sương mù dày đặc, bị mất phương hướng, ông lạc đến "vùng đất quỷ" này. Những người sống ở đây không giống với bất kỳ ai mà ông từng thấy trước đó. Dân làng, sau khi đào một hào nước sâu để tách biệt mình khỏi phần còn lại của thế giới, họ nuôi dưỡng niềm tin rằng, có thể tự cứu mình khỏi quỷ dữ.

Vùng đất quỷ sẽ được khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 5/9, dưới định dạng 2D và 3D.

Trailer phim VIY (Vùng đất quỷ)

Theo Vnexpress

 

Có thể bạn quan tâm
Tag: video game, clip game, tường thuật game, phim nổi tiếng, phim hay, phim sắp ra mắt, trailer
Các tin khác
Bình luận
Đang hot
Top