Người Sắt thành phản diện trong ‘Captain America 3’
Giải trí cùng game - 17/10/2014

Robert Downey Jr. nhận lời tham gia phần ba với mức thù lao 40 triệu USD với cốt truyện lấy từ nguyên tác truyện tranh “Civil War”.

Mặc dù lấp lửng về khả năng tồn tại của Iron Man 4 nhưng mới đây, Robert Downey Jr. đã nhận lời xuất hiện trong Captain America 3, dự kiến ra mắt vào mùa hè 2016. Mức cát-xê mà tài tử sinh năm 1965 nhận được sẽ là 40 triệu USD (khoảng hơn 800 tỷ đồng) - con số được dự đoán là cao hơn cả người bạn diễn Chris Evans trong vai Captain America.

Captain America và Iron Man trong "The Avengers".

Captain America và Iron Man trong "The Avengers".

Captain America 3 sẽ dựa theo cốt truyện của nguyên tác truyện tranh Civil War. Nội dung trong truyện bắt đầu từ việc bất cứ siêu anh hùng nào sở hữu năng lực siêu phàm sẽ phải trình diện và đăng ký tham gia lực lượng phục vụ chính phủ theo đạo luật Superhero Registration Act. Khi ra đời, đạo luật nhận nhiều phản đối, và Captain America là người đứng đầu lực lượng chống đối trong khi Iron Man lại ủng hộ. Mâu thuẫn nội bộ nhóm Avengers nảy sinh từ đây.

Nếu trung thành với nguyên tắc truyện tranh, nhiều khả năng Iron Man sẽ trở thành nhân vật phản diện chính, đối đầu với Captain America trong bom tấn này. Đây là thông tin được nhiều fan của Marvel mong chờ.

Trong tập truyện "Civil War" của Marvel, các siêu anh hùng phải đối mặt với chuyện lục đục nội bộ.

Trong tập truyện "Civil War" của Marvel, các siêu anh hùng phải đối mặt với chuyện lục đục nội bộ.

Chủ tịch Marvel Studios, ông Kevin Feige, khẳng định cốt truyện của Civil War sẽ mở ra một thời kỳ mới cho các siêu anh hùng trong nhóm The Avengers. Xung đột nội bộ biệt đội siêu anh hùng dự kiến sẽ lên đến cao trào trong phần bốn.

Trước mắt, Marvel đang tập trung vào kế hoạch quảng bá cho Ant-Man - bom tấn về một siêu anh hùng mới được đưa lên màn ảnh rộng của hãng. Bộ phim này sẽ ra mắt vào mùa hè năm sau. Captain America 3 dự kiến ra rạp từ ngày 6/5/2016. Bên cạnh đó, Black Widow của Scarlett Johansson cũng đang được xem xét để có một bộ phim riêng.

Theo Vnexpress.

 
Có thể bạn quan tâm
Tag: video game, clip game, tường thuật game, phim nổi tiếng, phim hay, phim sắp ra mắt, trailer
Các tin khác
Bình luận
Đang hot
Top