Đạo diễn James Gunn hé lộ phần hai "Vệ binh dải ngân hà"
Phim & Game - 07/08/2014

Trong bức thư gửi người hâm mộ, đạo diễn cảm ơn và chia sẻ về phần tiếp theo của bộ phim vừa ra rạp - "Guardians of the Galaxy".

Mặc dù Vệ binh dải ngân hà vừa ra rạp chưa đầy một tuần, Marvel đã lên kế hoạch cho phần tiếp theo. Thông tin này chính thức được đạo diễn James Gunn xác nhận trong lá thư gửi người hâm mộ.

Trong bức thư của mình, James Gunn tỏ lòng cảm ơn những người đã đến rạp xem bộ phim do ông làm đạo diễn, giúp doanh thu phòng vé cuối tuần qua của Guardians of the Galaxy (Vệ binh dải ngân hà) đạt mức kỷ lục, với 94 triệu USD tại khu vực Bắc Mỹ. James Gunn cũng cho rằng, ý tưởng xây dựng nhóm vệ binh gồm những kẻ ô hợp, bị bỏ rơi và gàn dở giúp những người từng bị đẩy ra bên lề tìm thấy sự đồng cảm.

James-8978-1407290831.jpg

Đạo diễn James Gunn đã bắt tay vào thực hiện phần hai của "Vệ binh dải ngân hà" khi phần một vừa ra rạp.

Cách đây hai năm, chính James Gunn là người đề nghị được thực hiện bộ phim này với Marvel. "Hiếm có bộ phim nào mà ngay từ các ý tưởng của đạo diễn về việc sáng tạo một bộ phim, một phân cảnh, một nhân vật hay một câu thoại… đều hướng tới trải nghiệm của khán giả chứ không phải cho các nhà phê bình điện ảnh. Và đó là những gì đã diễn ra với bộ phim này", James Gunn nói.

Làm phim, James Gunn đã nhờ tới một êkíp hùng hậu, gồm các nhà sản xuất, dàn diễn viên, nghệ sĩ hiệu ứng hình ảnh hay những nhà biên kịch... Đạo diễn chia sẻ: "Họ chính là những người đã giúp tôi hiện thực hoá những dự định. Mỗi khi tôi có một ý tưởng hay, họ giúp tôi nâng nó lên tầm vĩ đại. Rất nhiều người tham gia trong dự án này là bạn của tôi trên Facebook".

groot-rocketjpg-2ea2cf-960w-3626-1407290

Hai nhân vật được James Gunn yêu thích nhất trong phim là Rocket và Groot.

James Gunn không giấu được sự hào hứng khi cho biết đã bắt tay ngay vào thực hiện phần tiếp theo của Vệ binh dải ngân hà, dù phim vừa ra rạp chưa đầy một tuần. "Trong khi các bạn đang thưởng thức bộ phim này, thì cuối tuần qua tôi đã làm việc cật lực cho phần tiếp theo. Thực sự tôi không thể chờ đợi thêm nữa. Nhóm vệ binh còn rất nhiều khó khăn, những pha thót tim và những chiến thắng ở phía trước. Tôi không thể đợi thêm để chia sẻ với tất cả các bạn những điều đó", James kết luận trong thư.

Theo Vnexpress

Có thể bạn quan tâm
Tag: video game, clip game, tường thuật game, phim nổi tiếng, phim hay, phim sắp ra mắt, trailer
Các tin khác
Bình luận
Đang hot
Top