Lại có thêm webgame về Naruto cập bến Việt Nam
Naruto - CHẠY ĐUA - SLG - 27/08/2013

Danh sách webgame lấy chủ đề Naruto cập bến Việt Nam đang ngày một dài thêm với cái tên mới nhất là Hỏa Ảnh Tật Phong Đàn.

* Rất có thể đây là sản phẩm webgame Ninja mới do Game5 phát hành tại địa chỉ naruto.game5.vn

[Webgame] Theo thông tin Playpark ghi nhận được thì sắp tới làng game Việt sẽ đón nhận thêm một webgame về chủ đề Naruto mới nữa mang tên Hỏa Ảnh Tật Phong Đàn (HATPĐ), thuộc thể loại nhập vai đánh theo lượt. Về mặt nội dung, HATPĐ vẫn dựa theo các tình tiết diễn ra trong nguyên bản chứ không có sự thay đổi đáng kể nào. Tất nhiên game cũng lần lượt giới thiệu các nhân vật quen thuộc trong truyện dưới vai trò NPC lẫn thành viên trong đội hình chiến đấu.

Lại có thêm webgame về Naruto cập bến Việt Nam

Tham gia game, bạn sẽ lựa chọn hóa thân thành một trong 3 hệ phái ninja thể thuật, huyễn thuật, nhẫn thuật. Về mặt này có thể thấy HATPĐ cũng khá giống với Naruto (Hỏa Chi Ý Chí) vừa ra mắt tại Việt Nam ngày 20/8/2013 vừa qua. Trải qua quá trình làm nhiệm vụ và thăng cấp, nhân vật chính của người chơi sẽ có thể học thêm nhiều kỹ năng mới để áp dụng khi chiến đấu. Song song đó là lần lượt chiêu mộ các ninja (nhân vật trong truyện) theo từng ngưỡng level khác nhau vào đội hình.

Lại có thêm webgame về Naruto cập bến Việt Nam

Về mặt hình ảnh có thể thấy HATPĐ chưa đủ sức tạo nên cú hích lớn bởi đồ họa 2D màn hình ngang cùng lối thiết kế nhân vật theo phong cách người lớn, điều mà Naruto đã đi trước một bước. Dù vậy với số lượng ít ỏi webgame sử dụng lối tạo hình này tại Việt Nam thì HATPĐ vẫn tỏ ra là một lựa chọn khá đáng tiền trong lúc này. Đặc điểm thu hút người chơi nhất sẽ là phần hiệu ứng chiến đấu, với đủ loại kỹ năng ninja hoành tráng tùy theo từng nhân vật.

Lại có thêm webgame về Naruto cập bến Việt Nam

Xét về hệ thống chiến đấu, game có sự tương đồng rất rõ với Long Tướng nên những ai đã từng thử qua trò chơi này sẽ không phải bỡ ngỡ khi tham gia vào HATPĐ. Rõ nét nhất chính là cách cố định đội hình theo kiểu 1-3-3 (1 tiền quân, 3 trung quân và 3 hậu quân). Đồng thời mỗi vị trí cũng sẽ được cộng hoặc trừ thuộc tính, ví dụ như tiền quân được cộng sinh lực nhưng giảm sức sát thương, hay hậu quân được cộng thêm tốc độ,… Ngoài ra bạn cũng nên chú ý nâng cao điểm tốc độ để giành quyền thi triển kỹ năng trước, đây chính là yếu tố quan trọng quyết định thắng thua ở webgame nhập vai đánh theo lượt.

Lại có thêm webgame về Naruto cập bến Việt Nam

Song song đó HATPĐ cũng quy tụ hầu hết những tính năng quen thuộc như cường hóa trang bị, khiêu chiến boss, kinh mạch, phụ bản, thần khí,…nhưng có sự thay đổi đôi chút về diện mạo bên ngoài cho giống với nội dung truyện. Với các đặc điểm vốn có của mình, HATPĐ dù chưa thể trở thành cái tên đặc biệt nhất nhưng ít ra, nó cũng góp phần làm phong phú thêm mảng webgame về Naruto – vốn đang bị thui chột khá nhiều sau sự ra đi của các sản phẩm “tiền bối”.

Trang chủ (Trung Quốc): http://mysj.awo.cn/
Fanpage game: https://www.facebook.com/Game.NarutoVietNam

Theo Playpark

Có thể bạn quan tâm
Tag: Hỏa ảnh tật phong đàn, Naruto Game5, Naruto
Các tin khác
Bình luận
Đang hot
Top