Việt Nam và Nhật Bản sẽ cùng lúc được chơi Pokemon GO?
Mobile & Social - 21/07/2016

Từ thông tin mới nhất từ reddit.com, Việt Nam chính là 1 trong những quốc gia tiếp theo được nhà phát triển Pokemon GO nhắc tới trong báo cáo mới nhất.

Theo thông tin mà Game4V đã thông báo, trong thời điểm này một số nước thuộc khu vực châu Á đã có thể trải nghiệm Pokemon GO thế nhưng fan hâm mộ tại Việt Nam vẫn phải chờ đợi khá lâu để có thể chơi được phiên bản chính thức của tựa game thực tế ảo tăng cường này.

Báo cáo Pokemon GO trên reddit.
Báo cáo Pokemon GO trên reddit.

Một tin vui đã đến, theo như trang reddit.com cho biết, Việt Nam đã được nhắc tới trong báo cáo mới nhất của Pokemon GO. Hiện tại, việc đăng nhập vào game tại nước ta đã trở nên mượt và dễ dàng hơn trước. Đây chỉ là báo cáo về việc kết nối nên game thủ có thể tham gia vào thế giới game nhưng mọi thứ vẫn trong trạng thái trống, không có Pokemon và các PokeStops hay GYM.

viet-nam-bat-ngo-xuat-hien-trong-thong-bao (2) Việt Nam và Nhật Bản sẽ cùng lúc được chơi Pokemon GO? 2

Dù vậy, đây vẫn được xem là tín hiệu đáng mừng khi sau nhiều ngày tìm kiếm thông tin từ Pokemon GO có liên quan tới Việt Nam. Từ đó chúng ta cũng có thể chắc chắn về việc trò chơi sẽ chính thức đặt chân tới mảnh đất hình chữ S chỉ trong vài ngày nữa mà thôi. Chính vì thế, trong thời điểm này game thủ Việt không quá vội vã, hãy bình tĩnh chờ đợi.

Pokemon GO Việt Nam và Nhật Bản sẽ cùng lúc được chơi Pokemon GO? 3

Ngoài ra, nhiều khả năng Việt Nam sẽ chơi được cùng lúc với Nhật Bản, minh chứng rõ ràng nhất cho phát hiện thú vị này là vào tuần trước thì game thủ thuộc cả 2 quốc gia đều được trải nghiệm game trong thời gian ngắn.

Theo Game4V.

Có thể bạn quan tâm
Các tin khác
Bình luận
Đang hot
Top