Pokemon GO sẽ sớm có mặt tại 200 Quốc Gia
Mobile & Social - 19/07/2016

Chính CEO của Niantic đã tiết lộ điều này, ông cũng cho biết thêm: Hãng đang có kế hoạch để khắc phục các vấn đề liên quan đến bản đồ nhằm đưa Pokemon GO tới đất nước Triều Tiên.

Trong thời gian qua, Pokemon GO đã tạo được tiếng vang toàn cầu. Mặc dù game mới chỉ được phát hành ở vài chục Quốc Gia (đa phần ở Châu Âu) nhưng sức nóng của nó đã lan tỏa ra toàn thế giới. John Hanke, CEO của Niantic đã chia sẻ với hãng tin Reuters rằng ông muốn nhanh chóng phổ biến siêu phẩm đặc biệt này đến 200 quốc gia trên toàn thế giới. Song song với đó, hãng cũng đang có kế hoạch nâng cấp máy chủ để giảm thiểu dần dần cho đến loại bỏ hẳn tình trạng khó chịu mà game thủ đang gặp phải

thumb [Tin vui] Pokemon GO sẽ sớm có mặt tại 200 Quốc Gia 1

Trong tuần trước, Pokemon GO đã ra mắt ở gần 30 quốc gia nhưng cũng gần như ngay lập tức, server của game đã gặp phải những sự cố nghiêm trọng. Nhóm tin tặc “PoodleCorp” đã đứng ra nhận trách nhiệm cho những thiệt hại này.

Mặc dù chưa tiết lộ thời gian cụ thể cho việc phát hành tại các Quốc Gia khác, nhưng John Hanke khẳng định, Pokemon Go sẽ sớm ra mắt tại quê nhà Nhật Bản. Một tin vui cho các huấn luyện viên tại xứ sở Mặt Trời Mọc. Ông cũng tiết lộ thêm Pokemon GO chắc chắn sẽ ra mắt tại Triều Tiên, bất chấp các vấn đề liên quan đến bản đồ đã từng nêu ra trước đây: ” Chúng tôi đã có kế hoạch khắc phục vấn đề này” – Hanke chia sẻ.

Theo Game4V,

Có thể bạn quan tâm
Các tin khác
Bình luận
Đang hot
Top