Once Heroes – làm người hùng theo kiểu Hàn Quốc
Mobile & Social - 21/07/2016

Một sản phẩm đình đám xứ kim chi mới ra mắt với tên gọi Once Heroes. Đây là kết quả của sự kết hợp giữa YJM Games và Dancing Anchovy Entertainment. Với phong cách pha trộn của game nhập vai kiểu cũ và kiểu mới, đây là một sản phẩm rất đáng để trải nghiệm. Game đang phát hành miễn phí trên cả 2 HĐH: iOS và Android.

Once Heroes có tới 5 hệ phái anh hùng cho bạn lựa chọn, chưa hết, việc phân chia các anh hùng theo các nguyên tố: Lửa, Nước, Gió, Ánh sáng và Bóng tối đã mang tới sự cân bằng và khó lường cho game. Mỗi class lại có những bộ kĩ năng riêng, càng làm cho game trở nên biến hóa hơn. Bằng cách triệu hồi những anh hùng mạnh nhất để tạo nên một đội hình để vượt qua trên 80 màn chơi đối thủ là những con quái vật và sinh vật đáng sợ, chưa kể những con trùm cực kỳ hùng mạnh.

ONCE HEROES Once Heroes - làm người hùng theo kiểu Hàn Quốc 1

Vì là một tựa game nhập vai Once Heroes cũng sở hữu các tính năng quen thuộc như: thức tỉnh sức mạnh, nâng cấp và cường hóa trang bị, nâng cấp các loại kỹ năng… Hệ thống hầm ngục (dungeon) với 3 cấp độ và 216 màn chơi, cùng với hệ thống PK máu lửa chắc chắn sẽ mang tới những trải nghiệm nóng bỏng cho bạn.

Việc bạn phải làm là thử nghiệm những kỹ năng và chiến thuật, Đắm mình trong một cuốn sử thi hùng tráng, chiến đấu với bạn bè, thiết lập lãnh địa cho riêng mình để giành lấy vinh quang chiến thắng.

Fanpage: https://www.facebook.com/onceheroesvn/

Có thể Download Once Heroes tại:

iOS: http://apple.co/2a7Q9Ug

Android: http://bit.ly/2a6Jwov

Theo Game4V.

Có thể bạn quan tâm
Các tin khác
Bình luận
Đang hot
Top