Bó tay với anh chàng lái cả "máy bay" đi bắt Pokemon Go
Mobile & Social - 11/07/2016

Ở thời điểm hiện tại, Pokemon Go đang là tựa game di động gây sốt trên toàn thế giới. Trên các mạng xã hội Twitter hay Facebook nước ngoài, chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp những hình ảnh mà cư dân mạng chia sẻ về hoạt động bắt Pokemon của mình.

Một điểm đáng chú ý nhất trong Pokemon Go chính là việc người chơi bị buộc phải di chuyển ngoài đời thực để có thể bắt Pokemon. Tuy nhiên thì mới đây, anh chàng Perchbird đã chia sẻ một cách bắt Pokemon mà không hề tốn tí sức lực nào, đó là việc sử dụng một chiếc máy bay không người lái (hay còn gọi là drone).

Bó tay với anh chàng lái cả "máy bay" đi bắt Pokemon Go

 

Thật vậy, anh chàng Perchbird này đã chia sẻ rằng mình đã sử dụng một chiếc máy bay không người lái, mang theo chiếc điện thoại của mình để đi bắt Pokemon Go. Đây có thể xem là một cách Pokemon khá hữu hiệu vì tốc độ di chuyển của chiếc máy bay không người lái này cũng ngang với tốc độ của một người đi bộ như thông thường.

Có lẽ, nhiều người sẽ tự hỏi rằng nếu để điện thoại di động ở trên chiếc máy bay này thì Perchbird sẽ bắt Pokemon như thế nào. Trên thực tế, Perchbird đã sử dụng phần mềm có tên là AirDroid, phần mềm cho phép người dùng có thể tương tác với màn hình điện thoại thông qua máy vi tính.

Về phần Perchbird, nhiệm vụ của anh chàng này chỉ là ngồi nhà, điều khiển chiếc máy bay không người lái này bằng qua cần gạt và chú ý máy tính của mình để bắt Pokemon Go mà thôi.

Bó tay với anh chàng lái cả "máy bay" đi bắt Pokemon Go
 

Đây có thể xem là một thú chơi không tốn sức nhưng cũng không kém phần thú vị. Trên mạng xã hội, Perchbird cũng chia sẻ những hình ảnh của mình kèm theo một dòng status "I'm a cheater - Tôi là một cheater".

Tất nhiên, vì giá của một chiếc máy bay không người lái này là không hề rẻ, nên đây có thể xem là một thú chơi khá tốn kém. Dẫu vậy, đối với sở thích của mình thì việc chịu chi một tí chắc cũng chẳng vấn đề gì.

Theo Trí Thức Trẻ.

Có thể bạn quan tâm
Các tin khác
Bình luận
Đang hot
Top