Quên nerf những tướng này ở bản 6.10, Riot khiến nhiều gamer Liên Minh Huyền Thoại phải phát khóc vì ức
eSport - 19/05/2016

Mặc dù những vị tướng Liên Minh Huyền Thoại dưới đây rất bá đạo trong thời gian vừa qua, Riot vẫn quên nerf khiến chúng làm hùng làm bá Rank sắp tới.

Trải qua mỗi phiên bản, nhà phát hành Liên Minh Huyền Thoại Riot luôn hướng tới cân bằng Meta Game cho game thủ. Ấy thế mà sau bản Big Update pháp sư 6.9, Riot lại quên đi một số vị tướng quá bá đạo mà lại không thèm nerf. Và bây giờ, chúng ta cùng nhìn lại những tướng tiếp tục làm hùng làm bá ở phiên bản 6.10 sắp tới nhé.

1. Twitch

Sau khi Kog’Maw bị nerf, Twitch nghiễm nhiên trở thành xạ thủ số 1 trên đấu trường công lí. Cụ thể, vị tướng này được thiên thời địa lợi nhân hòa, hưởng quá nhiều sức mạnh của trang bị như Cuồng Cung Runaan và nerf các tướng + trang bị Tanker nên sở hữu tới 55.04% tỉ lệ thắng.

Quên nerf những tướng này ở bản 6.10, Riot khiến nhiều gamer Liên Minh Huyền Thoại phải phát khóc vì ức
 

Tuy nhiên, Riot lại không hề đả đụng đến Twitch trong thời gian cập nhật phiên bản 6.10. Sau đợt cách mạng pháp sư, các Tanker suy yếu dần qua trang bị, điểm bổ trợ then chốt trong khi AP mạnh hơn hẳn so với trước nên Twitch có đất dụng võ hơn hẳn. Đơn giản thôi, bản thân Twitch rất cần không gian xả đạn trong khi Tanker đối thủ không cho phép vị tướng này làm vậy.

Chúng tôi vẫn không hiểu vì sao vị tướng này vẫn không bị nerf. Chỉ cần sở hữu 2 trang bị lớn là Cuồng Cung Runaan và Kiếm Ma Youmuu, người chơi thoải mái trong việc xả sát thương lên toàn bộ team địch chỉ sau một pha Đột Kích (Q). Vị tướng Counter Twitch ở hiện tại chỉ có Miss Fortune và Ashe mà thôi.


Sức bắn của Twitch thực sự đáng kinh ngạc.

Sức bắn của Twitch thực sự đáng kinh ngạc.

2. Galio Top

Riot đã nerf Malzahar mà lại quên cả vị tướng sở hữu tỉ lệ thắng cao nhất phiên bản 6.9 ở vị trí đường trên: Galio. Kỉ nguyên phép thuật đến, Galio tung hoành ngang dọc là chuyện tất nhiên. Vị tướng này thực sự vô cùng bá đạo trong giai đoạn giữa trận bởi cả sức tấn công lẫn phòng thủ đều hoàn hảo.

Quên nerf những tướng này ở bản 6.10, Riot khiến nhiều gamer Liên Minh Huyền Thoại phải phát khóc vì ức
 

Nhờ nội tại, Galio sở hữu càng nhiều lượng kháng phép lại càng nhiều sức mạnh phép thuật. Do đó, chỉ cần 3 Core Item Gậy Đầu Lâu, Cốc Quỷ Athene và Giáp Tâm Linh, một Galio khoảng 250 sức mạnh phép thuật, 150-170 kháng phép, thời gian hồi chiêu ngút trời kèm lượng máu tương đối ổn gần như không có địch thủ tại đường trên hay đường giữa đi chăng nữa.

Thêm vào đó, Galio Counter Malzahar rất chuẩn bởi kháng phép nhiều đã đành, khiên W còn chống Bọ Hư Không chuẩn mực (Hồi cực nhiều máu). Bởi vậy, Galio sở hữu tới 56.2% tỉ lệ thắng đường trên và 54.54% tỉ lệ thắng đường giữa không có gì lạ lẫm.


Một chiêu cuối đẹp có thể dọn dẹp cả giao tranh.

Một chiêu cuối đẹp có thể dọn dẹp cả giao tranh.

3. Annie Mid

Trong thời gian vừa qua, cuộc cách mạng pháp sư tại phiên bản Liên Minh Huyền Thoại 6.9 đã tạo cho người chơi vô vàn cảm xúc đan xen lẫn lộn. Tuy nhiên theo đánh giá của chúng tôi, Malzahar là vị tướng thành công nhất, sau đó đến á quân Annie.


Annie giờ phụ thuộc nhiều vào Tibbers.

Annie giờ phụ thuộc nhiều vào Tibbers.

Tất nhiên với các game thủ trình độ còn thấp, Annie mới khiến họ gặp nhiều khó khăn bởi từ bản 6.9 trở đi, vị tướng này phụ thuộc chặt chẽ vào gấu Tibbers. Bởi vậy, phong cách dồn sát thương khủng của ngày xưa đã mất đi mà thay bằng điều khiển Tibbers chuẩn mực gây sát thương hiệu quả. Với các game thủ tầm cao, họ tỉnh táo trong việc lên trang bị, lối chơi chuẩn mực kèm khâu điều khiển gấu cực hay.

Combo trang bị chuẩn nhất của Annie khi leo Rank ở thời điểm hiện tại là: Đai Lưng Hextech + Giày Ionia + Vọng Âm Luden + Trượng Pha Lê Rylai + Trượng Hư Vô + Mũ Phù Thủy Rabadon. Chúng xoáy mạnh vào tận dụng Tibbers, tốc độ di chuyển, hiệu ứng làm chậm và sát thương dựa trên thời gian hồi chiêu nho nhỏ.


Combo mới cho Annie.

Combo mới cho Annie.

4. Volibear

Volibear đang thực sự rất mạnh trong khu rừng Liên Minh Huyền Thoại hiện tại. Tuy nhiên, Riot không hề đụng vào vị tướng này vị cho rằng Volibear quá đơn giản để khắc chế.

Quên nerf những tướng này ở bản 6.10, Riot khiến nhiều gamer Liên Minh Huyền Thoại phải phát khóc vì ức
 

Dẫu biết Volibear chỉ mạnh ở rank bậc trung đổ xuống nhưng nếu một vị tướng quá mạnh, người chơi vô cùng khó khăn để chống lại. Chỉ cần một combo Hất Tung + Móng Vuốt Sấm Sét + vả tới tấp mặt kẻ địch và cắn một cú chí mạng, gần như không vị tướng nào dám chống chú Gấu này. Chưa kể tới nội tại hồi máu cực nhiều, kết hợp với bảng bổ trợ + trang bị Giáp Tâm Linh, Volibear thoải mái Counter các AP đang nổi lên.

Thêm vào đó, các trang bị như Phù Phép Quỷ Lửa buff sát thương đốt, Giáp Tâm Linh buff khả năng hồi máu trong khi các vị trí đường trên và xạ thủ đang bị đì sát, Volibear càng có cơ hội thể hiện hơn. Trong khi đó, tướng đi rừng phép thuật cũng bị Riot giảm sức mạnh khiến nhóm tướng đỡ đòn đi rừng sẽ mạnh hơn hẳn so với phiên bản trước đây.


Volibear Gank cực mạnh đầu trận đấu.

Volibear Gank cực mạnh đầu trận đấu.

Theo Tri Thức Trẻ.

 

Có thể bạn quan tâm
Muốn leo Rank, hãy chọn những tướng LMHT hiếm xuất hiện nhưng cực bá tại bản 6.9 này
Ở phiên bản Liên Minh Huyền Thoại 6.9, rất nhiều vị tướng đã bị thất sủng từ lâu bỗng dưng nổi dậy như một vị thần. Chúng ta cùng điểm qua vài cái tên nào!!!
Điểm qua những vị tướng Đường Trên CHƠI LÀ THẮNG khi leo rank Liên Minh Huyền Thoại 6.9
Hãy điểm qua những vị tướng Đường Trên có sức mạnh vượt trội, mạnh mẽ và giúp bạn tìm đến với chiến thắng khi leo rank Liên Minh Huyền Thoại 6.9 nhé.
Chơi những vị tướng này khi leo rank Liên Minh Huyền Thoại 6.9, chỉ cần không quăng game là thắng
Cùng điểm qua những vị tướng có tỷ lệ chiến thắng rất cao và ổn đinh. Là quân bài tin cậy giúp gamer Liên Minh Huyền Thoại có thể leo rank dễ dàng tại phiên bản 6.9 nhé.
Riot thông báo: Liên Minh Huyền Thoại chuẩn bị đón nhận 1 tướng mới siêu "hot girl" trong tương lai
Đây thực sự là tin mừng cho gamer Liên Minh Huyền Thoại trên toàn thế giới. Đặc biệt những người chơi là nam giới. Và vì sao thì các bạn biết rồi đấy!!
Riot mở khóa Thông Thạo Tướng Cấp 6, Cấp 7, điều này có khiến cho gamer Liên Minh Huyền Thoại "đẹp trai" hơn?
Liệu có nhiều thay đổi hay không, hay Riot Games vẫn chỉ mang lại cho chúng ta "bình mới, rượu cũ".
Các tin khác
Bình luận
Đang hot
Top