Đại gia Việt tặng key Overwatch 60 USD để em trai mình có người chơi cùng
eSport - 20/06/2016

Một game thủ Overwatch Việt Nam đã khiến cho cộng đồng cảm động khi tổ chức event tặng key, nhưng chủ yếu là để kiếm người chơi cùng em trai mình cho vui.

Tính từ ngày 24/5 ra mắt đến nay, Overwatch đã trở thành tựa game online thu phí đông người chơi nhất tại Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung, bất chấp cái giá để có được chiếc key là không hề rẻ - 40 USD hoặc 60 USD. Từ ngày ra mắt, tựa game này đã tạo nên một cơn sốt hiếm hoi bởi ngoài lối chơi FPS, game thủ còn bị cuốn hút.

Đại gia Việt tặng key Overwatch 60 USD để em trai mình có người chơi cùng
 

Tuy vậy, với hình thức kinh doanh buy-to-play và giá thành lên tới gần 1 triệu Đồng để được tham gia chơi thì đây là một vấn đề lớn đối với nhiều game thủ Việt Nam muốn tham gia trò chơi này. Chính vì vậy, vẫn có đầy rẫy những game thủ đang còn là học sinh, sinh viên chưa đi làm ra tiền nên việc bỏ ra cần 1 triệu để chơi một tựa game là điều khá khó khăn. Từ đó, thật may mắn khi trong cộng đồng Overwatch Việt Nam vẫn còn những nhà hảo tâm hoặc là vì mục đích kinh doanh, hàng tuần đều tổ chức event tặng key Overwatch.

Đại gia Việt tặng key Overwatch 60 USD để em trai mình có người chơi cùng
 

Tuy nhiên mới đây chúng tôi được biết, ngoài hai mục đích nói trên, một game thủ Overwatch Việt Nam đã khiến cho cộng đồng cảm động khi tổ chức event tặng key, nhưng chủ yếu là để kiếm người chơi cùng em trai mình cho vui. Cụ thể, game thủ này trước đây vốn là người khá có tiếng trong cộng đồng game thủ Overwatch Việt bởi từng mở 500 loot box, phát trực tiếp trên Facebook. Tuy nhiên vì công việc của anh quá bận rộn, mà người em trai lại cực kỳ thích chơi Overwatch nhưng không có team chơi cùng.

Đại gia Việt tặng key Overwatch 60 USD để em trai mình có người chơi cùng

 

Theo Trí Thức Trẻ. 

Có thể bạn quan tâm
Nếu có God of War 4, tốt hơn hết là Kratos đừng trở lại
Là do danh tiếng của Dark Souls hay hãng phát triển này may mắn? Có lẽ là cả hai.
Rồng Thượng Cổ với sức mạnh không tưởng sắp xuất hiện trong Liên Minh Huyền Thoại
Mới đây Riot còn chính thức công bố các chỉnh sửa quan trọng về Rồng - một trong những Bùa Lợi, Mục Tiêu Lớn cực kỳ quan trọng và mạnh mẽ trong mỗi trận đấu Liên Minh Huyền Thoại.
Top 10 game đề tài siêu anh hùng hay nhất từ xưa đến nay (P2)
Kết hợp những yếu tố chiến đấu ở phần đầu và mở rộng lãnh thổ ra khắp toàn thành phố, Batman: Arkham City đã trở thành một trong những tựa game hấp dẫn nhất tại thời điểm đó. Đặc biệt, phong cách xây dựng nhân vật và cốt truyện cũng là hai yếu tố quan trọn
Top 10 game đề tài siêu anh hùng hay nhất từ xưa đến nay (P1)
Một thế giới mở với hơn 100 nhân vật Marvel cho bạn lựa chọn sử dụng, còn gì tuyệt vời hơn chứ! Đặc biệt là trong thời đại ngày nay, khi mà X-Men và The Avengers bị chia tách trên phim vì những lý do bản quyền lãng xẹt, được chứng kiến những nhân vật này h
Tổng hợp game mobile nước ngoài hấp dẫn nhất trên Android tuần qua
Dưới đây là những tựa game mobile nước ngoài nổi bật nhất đã ra mắt trên Android tuần từ 04/09 đến 09/09.
Các tin khác
Bình luận
Đang hot
Top