Đại Thánh Phục Yêu khai mở Open Beta, tặng giftcode giá trị khủng
Mobile & Social - Đã phát hành - 29/06/2016

Sau đợt thử nghiệm vào giữa tháng 6 vừa qua, NPH Đại Thánh Phục Yêu đã có bước chuẩn bị hoàn thiện hơn để chào đón người chơi vào tham gia trải nghiệm tại đợt Open Beta không reset vào 15h00’ 28/06/2016. Cùng với đó, Đại Thánh Phục Yêu cũng mang đến cho game thủ hàng loạt sự kiện vô cùng hấp dẫn chào đón sự kiện Open Beta không reset đang chờ game thủ khám phá.

Đại Thánh Phục Yêu khai mở Open Beta, tặng giftcode giá trị khủng
 

Là tựa game tái hiện cốt truyện Tây Du kinh điển, đồng thời sử dụng công nghệ Unity 3D, Đạị Thánh Phục Yêu hứa hẹn sẽ mang tới những trải nghiệm chân thật cho người chơi thông qua hàng loạt các hệ thống tính năng hấp dẫn tại thị trường gMO hiện tại.

Ngoài ra tất cả người chơi đã tham gia trải nghiệm sản phẩm này, khi sử dụng tài khoản cũ đăng nhập vào phiên bản Open Beta không reset đều sẽ nhận được quà hỗ trợ cực VIP từ phía NPH, như một món quà tri ân nhằm tạo điều kiện hỗ trợ tốt nhất cho game thủ khi tham gia trải nghiệm thế giới Tây Du huyền thoại.

Đại Thánh Phục Yêu khai mở Open Beta, tặng giftcode giá trị khủng
 

Đặc biệt, Đại Thánh Phục Yêu cũng dành tặng hàng ngàn giftcode Open Beta giá trị khủng, nhằm giúp game thủ có thể dễ dàng hơn trên con đường “thỉnh kinh” đầy gian nan.

Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ:

Trang chủ: http://daithanh.568play.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/daithanhphucyeu

Link tải Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com568e.portal568play.daithanh

Link tải iOS: http://daithanh.568play.vn/tin-tuc

Có thể bạn quan tâm
Các tin khác
Bình luận
Đang hot
Top