Đại Thánh Phục Yêu kết thúc thử nghiệm – Chào mừng Open Beta
Mobile & Social - Sắp phát hành - 24/06/2016

Vào ngày 15/6 vừa qua, gMO 3D đề tài Tây Du – Đại Thánh Phục Yêu, đã mở phiên bản thử nghiệm để các game thủ Việt vào trải nghiệm. Tuy nhiên do số lượng người chơi đăng nhập quá đông đã dẫn đến việc trò chơi mắc phải những vấn đề ngoài ý muốn.

Đại Thánh Phục Yêu là một tựa game gMO mới được đưa về tại Việt Nam, được quảng bá là tái hiện chân thực thế giới Tây Du quen thuộc, và mang trong mình rất nhiều tính năng “độc nhất vô nhị”.

Vào 15/6 vừa qua, trò chơi đã chính thức mở cửa chào đón người chơi vào thử nghiệm, tuy nhiên do lượng truy cập quá lớn đã dẫn tới tình trạng quá tải, lag và khó đăng nhập vào game.

Rất nhiều game thủ đã không thể tham gia vào đợt thử nghiệm này và tỏ ra khá bức xúc. Liền ngay sau đó NPH Đại Thánh Phục Yêu đã tìm ra nguyên nhân dẫn tới tình trạng trên, chính do tính năng Linh Tu Điện thu hút quá nhiều người chơi tham gia đã gây quá tải cho hệ thống.

Trong Đại Thánh Phục Yêu, Linh Tu Điện là một tính năng khá đặc biệt, lần đầu tiên xuất hiện trong sản phẩm gMO tại thị trường game Việt Nam. Đây có thể xem như một chiến trường ngàn người thu nhỏ, bởi vì ngoài việc có thể tham gia linh tu để nhận tiền và rất nhiều vật phẩm, người chơi còn có thể tương tác real-time cùng lúc nhiều người, chứ ko phải chỉ tương tác image đơn thuần như các game mobile trên thị trường hiện tại.

Khi tham gia Linh Tu Điện người chơi có thể kích sát, trợ chiến, hoặc lập nhóm, kéo cả bang hội cùng cướp, v.v... Một điểm nổi bật khác của Linh Tu Điện, chính là người chơi có thể thoải mái PK tự do, khi giết quá nhiều người, đạt tới mức quy định sẽ bị trở thành Ác Ma (Red Nick), tính năng này rất giống với những game client huyền thoại đình đám như Võ Lâm, MU, v.v..

Vì vậy, Linh Tu Điện vô tình đã trở thành “hung thủ” gây ra tất cả các sự cố quá tải hệ thống trên vì quá thu hút người chơi.

Để chuẩn bị một cách tốt nhất cho đợt Openbeta trong tuần tới, Đại Thánh Phục Yêu hiện đã khắc phục toàn bộ các vấn đề ngoài ý muốn này. Đồng thời đóng bản thử nghiệm vào ngày 24/06/2016 và gửi tặng tất cả game thủ đã trải nghiệm trong thời gian thử nghiệm nhiều phần quà hỗ trợ thỏa đáng.

Đại Thánh Phục Yêu chính thức ra mắt vào ngày 28/06/2016.

Trang chủ: http://daithanh.568play.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/daithanhphucyeu

Có thể bạn quan tâm
DJ TyTy cosplay Hầu vương trong Đại Thánh Phục Yêu
Mới đây, Đại Thánh Phục Yêu lại bất ngờ tung thêm bộ ảnh nữ DJ TyTy cosplay Hầu Vương phiên bản nữ cực chất. Sản phẩm sẽ ra mắt làng game Việt bản thử nghiệm vào 11h00' ngày 15/6 này.
Chảy máu mũi với cosplay Kantai Collection không thể gợi cảm hơn
Được đánh giá là một trong những game online hấp dẫn nhất tại Nhật Bản, sức hút của Kantai Collection không chỉ dừng lại ở quốc gia này mà còn lan rộng ra khắp Châu Á, thậm chí là tại nhiều nước khác trên thế giới. Trong game, người chơi sẽ đóng vai trò Ma
Đại gia Việt tặng key Overwatch 60 USD để em trai mình có người chơi cùng
Một game thủ Overwatch Việt Nam đã khiến cho cộng đồng cảm động khi tổ chức event tặng key, nhưng chủ yếu là để kiếm người chơi cùng em trai mình cho vui.
Lục Địa Rồng - Game online "lạ" mở cửa tại Việt Nam ngày 21/06
Sau những thành công vang dội ở mảng game chiến thuật đề tài Tam Quốc, NPH trẻ Vega Game bất ngờ “đánh lái” sang thể loại game mới với GMO nhập vai Lục Địa Rồng.
Dù có rẻ đi nhưng cũng đừng mua Xbox One, và đây là lý do
Có rất nhiều lý do khiến bạn nên lựa chọn Xbox One S thay vì phiên bản cũ vừa cồng kềnh, cấu hình lại yếu hơn
Các tin khác
Bình luận
Đang hot
Top