'Running man' đắt show
Chuyên đề - Sự Kiện - 24/07/2013

Chàng trai 20 tuổi này đang trở thành 'món hàng hot' để đại diện hình ảnh cho doanh nghiệp kể từ khi nổi tiếng sau chuyến du đấu của Arsenal.

Trong buổi ra mắt một thương hiệu thời trang đầu tuần qua, Xuân Tiến xuất hiện với khuôn mặt mệt mỏi và có phần kém khí sắc. Nguyên nhân cũng bởi kể từ khi nổi tiếng đến nay, 'Running man' chưa có được một ngày nghỉ ngơi trọn vẹn. Nếu không phải nghe điện thoại phỏng vấn, trả lời tin nhắn hay Facebook thì cũng là những lời đề nghị khai thác hình ảnh đang ngày một nhiều với Xuân Tiến.

aTMK-0579-1374596153_500x0.jpg

Vũ Xuân Tiến trong buổi ra mắt làm đại sứ thương hiệu cho một hãng thời trang. Ảnh: Anh Tuấn.

 

Đại diện một doanh nghiệp lớn ở phía Nam cho biết, cơn sốt 'Running man' vẫn chưa lên đến đỉnh điểm. Phải đến đầu tháng 9, khi 'Running man' thực hiện chuyến sang Anh thăm thầy trò Wenger và có những cuộc tiếp xúc thường xuyên hơn với báo giới quốc tế thì hình ảnh cổ động viên nổi tiếng này mới thực sự sốt. Khi đó, không loại trừ khả năng có những thương hiệu quốc tế cũng đặt vấn đề với chàng trai đất Hải Dương.

Chưa cần đến thời điểm đó, ngay trong những ngày qua, Xuân Tiến cũng đã khá bận rộn với những hợp đồng đại diện hình ảnh. Sau đề nghị đi làm với mức lương khởi điểm nghìn đô từ một doanh nghiệp bán hàng trực tuyến là một bản hợp đồng đại diện hình ảnh cho một hãng đồ uống với số tiền cả trăm triệu đồng. Ngay trước khi đến buổi ký kết đại diện hình ảnh cho một thương hiệu thời trang ở Hà Nội, Xuân Tiến cũng phải thực hiện một show truyền hình nên đã bị muộn giờ ký. Sau khi đến buổi lễ ký, 'Running man' cũng chỉ kịp đặt bút, phát biểu ngắn gọn, chụp ảnh lưu niệm là lại phải lên đường cho hoạt động tiếp theo.

Xuân Tiến cho biết: ''Điều làm em ngại nhất là khiến mọi người phải đợi. Hôm nay, em bị muộn nên rất muốn gửi xin lỗi đến tất cả". Với lịch trình bận rộn như thế, không ít ý kiến từ bạn bè cho rằng 'Running man' cần có người đại diện để xếp lịch trình chu đáo, thậm chí là thuê công ty xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp để thay Xuân Tiến thực hiện các vấn đề liên quan, nhất là chuyện đàm phán hợp đồng, làm việc với các đối tác.

Các vấn đề này thực sự khiến 'Running man' bối rối trong những ngày qua. Từ trước đến nay, chàng trai trẻ này chưa từng làm quen với những hợp đồng kinh tế nên khó tránh khỏi việc mệt mỏi, đau đầu với những con số và câu chữ mới lạ. Trong thời gian tới, khi các hợp đồng đại diện hình ảnh có hiệu lực thì Xuân Tiến cũng sẽ phải mất không ít thời gian để thực hiện nghĩa vụ với các đơn vị mình ký kết hợp đồng. Điều này dấy lên nỗi lo việc học hành của Xuân Tiến có thể bị ảnh hưởng.

Tuy nhiên, vấn đề này cũng đã được tính đến khi xây dựng hợp đồng, bởi với Xuân Tiến, việc học và thực tập vẫn được ưu tiên. Giám đốc một thương hiệu thời trang mà Xuân Tiến đang đại diện hình ảnh, cho biết: "Chúng tôi sẽ tìm khoảng thời gian thích hợp nhất để Xuân Tiến có thể làm việc với hãng thời trang mà không bị ảnh hưởng đến việc học hành. Ngoài ra, chúng tôi còn có kế hoạch dài hơi hỗ trợ Xuân Tiến các khóa đào tạo tiếng Anh và kỹ năng mềm khác để 'Running man' có thể tự tin đại diện cho hình ảnh cổ động viên Việt Nam ở Arsenal".

 

Theo vnexpress

Các tin khác
Bình luận
Đang hot
Top